35+4w ใครที่น้ำหนักลูกในท้องเกินเกณฑ์บ้างค่ะ

พอดีอยากทราบว่ามีใครที่ลูกในท้องน้ำหนักเกินเกณฑ์บบางพอดีวันนี้หมอนัดอัลตราซาวด์เราอายุครรภ์35+4w น้ำหนักน้องในท้อง 3,031กิโลกรัม แล้วบอกว่าน้องน้ำหนักเยอะอาจจะคลอดก่อนกำหนด อยากรู้ว่าถ้าน้องตัวใหญ่จะสามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม บ้านนี้กังวล กลัวไม่มีแรงเบ่งลูก ว่าตะตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

35+4w ใครที่น้ำหนักลูกในท้องเกินเกณฑ์บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 37w​ ลูกหนัก​ 3000g. เอง​ แต่แม่ตัวจิ๋วมาก​ หมอแนะนำผ่าค่ะ

5y ago

กว่าจะคลอดสงสัยจะมี3.5โลขึ้นไปนะแม่​ เบ่งกันหน้ามืดเลย