ฝากครรภ์

พอดีอยากทราบว่าฝากครรภ์ โรงพยาบาลที่บ้านแฟน ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ปล บ้านเราอยู่คนละจังหวัดกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าแม่ใช้สิทธิ์อะไรอยู่ ถ้าบัตรทองแนะนำทำเรื่องย้ายสิทธิ์ค่ะ ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ได้ จะได้ไม่ต้องเสียเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ