มีแม่ๆคนไหนซาวด์เห็นเพศลูกตอน15-16วีคมั่งมั้ยคะ

พอดีอยากทราบว่าถ้าซาวด์ช่วงนี้เราจะมีโอกาสเห็นเพศลูกมั่งมั้ย เพื่อนเราบางคนเห็นตั้งแต่14w อยากเห็นเพศลูกบ้างแล้วค่ะแม่ลุ้น😂🤰🏻❤️🎉

1 ตอบกลับ

ของเราไม่เห็นค่ะ😅 มาเห็นตอน26w

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะอยากเห็นมาก😂