ขอคำปรึกษาหรือคำตอบหน่อยคะ

พอดีอยากทราบว่าคุณเเม่น้ำนมเริ่มมีกันตั้งเเต่กี่วีคคะบ้านนี้ได้18วีค2วันมีน้ำใสๆตอนที่ใช่สริ่งดึงนมคะผิดปกติไหมคะท้องเเรกคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมจะมีหลังคลอด แต่ก้อมีน้ำนมออกมาได้บางในบางคนขนาดตั้งท้องคะ ปกติ