ทารกไมถ่าย

น้องอายุ2เดือนไมาถ่ายเลยตั้งเเต่เมื่อคืนวานเเบบนี้ผิดปกติไหมคะตอนนี้เเม่เครียดมากกลัวน้องเป็นอะไร...ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมแม่ไม่ถ่ายหลายวันก็ปกติค่ะ แต่ถ้านมผงต้องดูเวลาน้องถ่ายว่าแข็งไหม ถ้าถ่ายแข็งควรเปลี่ยนนมค่