ย้ายโรงบาลฝากท้องได้มั้ย

พอดี2เดือนที่แล้วอยู่หอแล้วไปฝากท้องที่โรงบาลลำพูนแต่สิทธิบัตรทองอยู่โรงบาลเวียงหนองล่องแล้วตอนนี้กลับมาอยูบ้านแล้วเพราะมีเหตุผลเพราะใกล้บ้านกว่าเดินทางสะดวกกว่าเพราะโรงบาลลำพูนอยู่ในเมืองเดินทางไปแต่ละครั้งไม่สะดวก อยากทราบว่าจะย้ายโรงพยาบาลที่ไปฝากท้องได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะถ้ามีสมุดสีชมพูฝากได้ทุกที่ แต่ถ้าแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ก่อนก็ดีค่ะ เขาจะได้ให้คำแนะนำ

ได้ค่ะ