ขอถามหน่อยค้า

พอดีอยากทราบว่าคือวันที่23ก.ค หมอนัดแล้วไปหมอบอก28สัปดาห์ก้อเท่ากับ7เดือนใช่ไหมคะ แต่อยากรู้ว่าวันนี้วันที่29 ก.ค แล้วเราจะนับต่อยังไงคะ *ใช่1อาทิตย์= 1สัปดาห์ไหมค้า ??

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 7 วันเท่ากับ 1 สัปดาห์หรือ 1 วีคค่ะ