ไม่เเพ้ท้องเลย

ท้องแรกค่ะตอนนี้ได้17w ตั้งแต่ท้องมาไม่เเพ้ท้องเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะคุณแม่ จะได้บำรุงอย่างเต็มที่ เราแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเบื่อาหารไม่อยากกินเลย จนตอนนี้18w+3 ก็เบื่ออาหารอยู่เลยบางวันยังอ้วกอยู่เลย ทำให้น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งแล้ว ยังกังวลอยู่ว่าจะลูกตัวเล็ก

6y ago

ตื่นเต้นแทนจัง้ลยนะคะ บ้านนี้ตัวเล็กยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ ใม่แพ้ท้องโชคดีมากค่ะ บ้านนี้แพ้หนักช่วง 3 เดือนกินอะใรอวกทรมานมากค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าหายแพ้แล้วค่ะกลัวจะกลับมาแพ้อีกจัง🤣

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ส่วนมากแค่จะเป็นลม แต่เรื่องอาหารการกินไม่แพ้ค่ะเหมือนพ่อจะเป็นคนแพ้เองอยากกินนู้นกินนี่มากกว่าคนท้องค่ะ5555

แม่บ้านนี้ท้องสอง แพ้เยอะมาก ตอนนี้ 26+5d ยังคลื้นไส้ เวียนหัว ขมคอ อ๊วกอยู่อีก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลย ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ

บ้านนี้กะไม่แพ้ค่ะ แค่อึนๆ พะอืดพะอม แต่ทานได้เกือบทุกอย่าง มีเหม็นเป็นบางอย่างแต่แค่ทานไม่ลงค่ะ

นี่5เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ มีเดือนแรกๆที่รู้สึกเพลียค่ะ แค่นั้นเอง 😁😁

ดีแล้วค่ะอย่าอยากแพ้เลย ปกติค่ะแม่บ้านนี้8เดือนแล้วไม่เคยแพ้น้องก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ จะเป็นลม อย่างเดียวค่ะ นอกนั้นไม่เป็นอะไรเลย แล้วก้อยากทานอาหารรสจัด

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้น้ำหนักลง5-6โลเลยค่ะช่วงนั้น