ขอสอบถามคุณ​แม่​หลัง​คลอด​

พอดีอยากถามคุณ​แม่หลังคลอดว่า​ แผลฝีเย็บจะหายกี่สัปดาค่ะ​ บ้านนี้คลอดน้องได้6วันแล้ว​ แผลยังบวมยุ่เลย​ ยังปวดเดินก้อลำบาค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่แล้วอาทิดนึงก็หายเจ็บค่ะ คลอดเอง

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ กลัวไหมจะละลายก่อน​ แล้วแผลจะไม่สหมาน😥