น้ำคาวปลาออกมาพร้อมก้อนเลือด

ถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้11วันแล้ว วันนี้น้ำคาวปลาออกมาพร้อมก้อนเลือดก้อนใหญ่แบบนี้เลยค่ะ ตกใจมากจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำคาวปลาออกมาพร้อมก้อนเลือด
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะแม่