คนท้องหลังคลอด

พอดีอยากจะสอบถามคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์พอดีคลอดลูกคนแรกได้สองเดือนแล้วน้อง เสียชีวิต น้องไม่ได้ดูดเด่าตั้งแต่คลอดแล้วมีอะไรกะแฟนแล้วไม่ได้ป้องกันแล้วประจำเดือนไม่มาค่ะพอตรวจแล้วขึ้นขีดที่สองจางๆค่ะจางมาก

คนท้องหลังคลอด
2 ตอบกลับ

หลังคลอดจะติดง่ายมากค่ะแม่ถ้าไม่คุม รออีกซัก2-3วันลองตรวจใหม่นะคะ

หลังคลอด ถ้าไม่คุม ก็มีโอกาสท้องได้อีกค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ