โรงเรียนพ่อแม่

พอดีหมอนัดไปทำกิจกรรมเข้า ร.ร พ่อแม่ ค่ะอยากสอบถามว่า เราจำเป็นต้องเข้ากิจกรรมมั้ยค่ะ พ่อแม่คนไหนไม่เข้าบ้าง

1 ตอบกลับ

ควรจะไปนะคะคุณแม่ จะได้รับความรู้เยอะเลย เรื่องการดูแลตัวเองช่วงท้อง วิธีผ่อนลมหายใจตอนคลอด การเบ่ง รวมถึงการดูแลทารก การให้นม ด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^