ฝากครรภ์

พอดีหมอนัดวันที่30แล้วไม่ได้ไป ไปวันที่3ได้ไหมค่ะพอดีวันนั้นไปซาวร์ท้องที่คลินิกเพราะโรงบาลไม่รับซาวร์หารถกลับช้าเลยผิดนัดค่ะใครพอรุ้บ้างไหมค่ะว่าหมอจะด่าไหม ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ อาจโดนพยาบาลบ่นบ้าง แต่จริงๆ จะเลื่อนนัดควรโทรไปแจ้ง รพ. นะคะ

ได้ค่ะ