ฝากครรภ์

ใครเคยฝากครรภ์ที่โรงบาลแล้วใช้สิทธิ์บัตร30บ้างคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ยังไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ น่าจะเสียแค่ค่าคลอดนะค่ะ 30บาท เพื่อนแถวบ้านเล่าให้ฟัง

ตอนฝาก ใช้บัตร เสีย60จ้า มีค่าเจาะเลือด ของเรากับแฟน เสียค่าปกใส สมุดสีชมพูอีก10บาท

ใช้จ๊ะ แต่บ้านนี้ได้สิทธิเพิ่มมาอีกคือบัตรสวัสดิการเลยไม่ต้องจ่ายสักบาทเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะ แต่เสียเงินทุกครั้งที่ไป ครั้งละ 30 บาทค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ ตอนออกจากโรงบาลเสียไป30บ ค่ะ

ไม่เสียอะไรเลยค่ะเสียแค่บัตร30บาท

บ้านนี้ไม่ได้เสียค่าอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะเสียเเค่30ค่ะ

เคยคะไม่เสียค่าอะไร

บ้านนี้ใช้ค่ะ