คนท้อง ท้องผูก ต้องทำยังไงคะ สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

พอดีหนูท้องผูกบ่อยมากเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าต้องเบ่งอุจจาระแรงๆ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วจะสามารถแก้ท้องผูกยังไงดี ควรไปหาหมอรึเปล่าคะ รบกวนแม่ๆ มาตอบหน่อยนะคะ

15 ตอบกลับ

กินมะละกอ กล้วย สัม โยเกริต ดื่มน้ำเปล่ามากๆ ทำไปจนคลอด เลยค่า