แม่ๆฝากครรย์กันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

พอดีหนูตรวจผลคือ. 2ขีด แล้วไปหาหมอเพื่อที่จะทำการฝากครรย์ แต่พอไปถึงหมอ ยังไม่รับฝากบอกอัลเตอซาว แต่ยังไม่พบตัวเด็ก. เมนอาจจะเคลื่นเฉยๆ. ฮอโมนอาจจะเปลี่ยน. อาจจะไม่ท้องก็ได้แต่ที่หนูตรวจก็2ขีดทุกอันเลยนะคะ เลยอยากทราบว่า อายุครรย์ต้องกี่สัปดาห์ถึงจะฝากได้และซาวเจอคะ

แม่ๆฝากครรย์กันตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น2ขีดก็ไปฝากเลยค่ะ#ฝาก7w ปกติถ้าหมอไม่ชัวร์ก็เจาะเลือดคนไข้ตรวจหาการตั้งครรภ์ได้เลยนะคะ •ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย ยังไงก็ไม่พบตัวเด็กค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์