สอบถามเเม่ๆ

พอดีหนูกินโค้กเข้าไปเเล้วรู้สึกขมหนูก็เลยไม่กินต่อเเต่กินเเค่นิดเดียวนะคะเเล้วหนูก้ไปถามแฟนหนูว่าโค้กได้ผสมกับอะไรมั้ยเเฟนบอกว่าผสมกลับคลีน(เป็นยาชนิดนึงที่วัยรุ่นกินกัน)เเบบนี้ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ แอบกลัวอะคะ(ไม่มีใครบอกว่าผสมหนูก้นึกว่าเป็นโค้กทั่วไป)แอบกังวลนิดๆ😢

1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปคะ ถ้ามีอาการผิดปกติควรไปหาหมอ และไปหาหมอตามนัดควรบอกหมอด้วยคะ