26+1week

พอดีสงสัยว่าทำไมหมอถึงเว้นระยะนัดนานจังคะ นัดเมื่อครั้งล่าสุด17เมษา แล้วนัดใหม่อีกที่8กรกฎา มันนานเกินไปหรือป่าวคะ คือเห็นแม่บ้านอื่นรู้น้ำหนักลูกเท่านี้เท่านั้นกัน แต่แม่บ้านนี้ไม่รู้เลย ทำไมหมอนัดนานจัง เกือบคลอดพอดี

25 ตอบกลับ

ปกติจะเว้นประมาณ 1 เดือนค่ะ ลองโทรสอบถามทางแผนกหรือยังคะ อาจจะลงผิด