กำหนด 8เมษา ตอนนี้39+1week

อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย มีอาการยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

38 2 ผ่าคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ แม่รอไม่ไหว ตอนไปนอนรอผ่าคือทรมานมากเป็น 27 ชม.ที่นานที่สุดในชีวิตเลยค่ะ 😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เองก็สู้ ๆ นะคะใกล้แล้ว รอคลอดแป๊บเดียวค่ะ