ตั้งชื่อจริงลูกสาว

ตอนนี้แฟนตั้งครรภ์ 8เดือน จะคลอดเดือนหน้าวันที่ 26 เมษา จะตั้งชื่อจิงว่าอะไรดีครับให้เป็นชื่อสิริมงคล

3 ตอบกลับ

คิดว่าจะคลอดวันที่26เป๊ะๆเลยหรอคะ (หรือว่าหมอนัดผ่าคลอด) ถ้าจะให้ดี รอตั้งวันที่คลอดน้องจริงๆดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าวันไหน แล้วจะได้เลือกชื่อที่ดี เป็นมงคล (ตัวอักษรไหนที่ไม่ดี เราจะได้รู้ และไม่เลือกใช้)

5y ago

เข้าไปเลือกดูได้เลยนะคะ http://luckkana.com/ตั้งชื่อจริงลูกสาว/

ลองหาดูในเนตรึหนังสือตั้งชื่อแล้วช่วยกันเลือกดีกว่าคะ เพราะมีบอกความหมายของชื่อนั่นๆด้วย เผื่อชอบไม่ชอบพ่อแม่ตั้งให้ยังไงก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

น้องเมษ......