ท้องลม ใครมีประสบการณ์แชร์ใด้นะคะ

พอดีว่าไปตรวจที่ รพ ว่าท้องค่ะ เพราะประจำเดือนไม่มา2สัปดาห์ ตอนนี้กลัวเป็นท้องลม หรือเราคิดมากไปเอ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนไงๆอาจจะยังไม่มีอาการแพ้เลยรู้สึกว่าไม่ได้ท้อง เราเองกว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็ 6 สัปดาห์ไปแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะ :)

ตรวจแล้วท้อง ทำไมถึงต้องกังวลเรื่องท้องลมค่ะ ? แม่มีอาการอะไร ยังไง ที่ทำให้เป็นเรื่องกังวลใจ