กินยาคุม

พอดีว่าแม่บ้านนี้ไปตรวจหลังคลอดมาตั้งแต่วันที่ 29 แล้วหมอให้ยาคุมมากินเริ่มกินวันที่ 31 พอวันนี้เป็นประจำเดือนกินมา 6 วันเป็นอะไรไหมคะ แล้วต้องกินยาคุมต่อไหมหรือรอหมดประจำเดือนก่อนหรือต้องกินแผงใหม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็มาหลังจากกินได้ไม่กี่วันค่ะ พอหายแล้วก็ยีงไม่มาอีกเลย แต่ยาคุมยังกินอยู่ทุกวัน