กินยาคุม

ถ้าเรากินยาคุมขนาดท้องอ่อนๆจะเป็นแะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าคำถามต้องการจะสื่อไปทางไหน ระหว่างกินมาตลอดโดยไม่รู้ว่าท้อง หรือท้องแล้วยังกินอยู่ เอาเป็นว่าไปฝากครรภ์แล้วแจ้งหมอด้วยนะคะ

4y ago

น้องที่บ้าน ท้องแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง