ปวดเต้านมทั้ง 2 ข้าง อายุครรประมาณ 5 สัปดาห์

พอดีว่าแฟนผมกำลังตั้งท้องประมาณ 5 สัปดาห์ เจ็บเต้านมมากร้าวไปยังใต้รักแร้ อยากทราบว่าเป็นปกติหรือผิดปกติและควรทำอย่างไรดีครับ

11 ตอบกลับ

ขอหนูปวดคัดเต้ามาตอนได้6สัปดายังไม่รุ้ว่าตัวเองท้องปวดมากเต้าตึงตอนนี้ได้19สัปดาจ้า

จะปวดได้อีก​ สร้าง​ฮอร์โมน​ผลิต​น้ำนมเรื่อยๆนี่ปวดช่วง5-6เดือน​ เป็น​เดือนๆๆค่ะ

ปกติค่ะ คุณพ่อห้ามโดนนะคะ เดี๋ยวคุณแม่จะหงุดหงิด เพราะเจ็บ เหมือนบ้านนี้😂😂😂

3y ago

จริงครับแตะไม่ได้เลย555

ปกติค่ะ เต้านมกำลังขยายเพื่อเตรียมสร้างน้ำนมค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ

ปกติค่า ตอนนี้ 20สัปดาห์ ก็ยังปวดเหมือนเดิม

เหมือนกันเรยคะปวดร้าวถึงกระกระดูกเรย

ขอบคุณครั

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ