สามีบ่นการใช้เงิน

พอดีว่าเราท้องแก่แล้วเราเลยต้องหยุดทำงานงานเราเป็นงานหนักใครเคยโดนเหมือนเราบ้างสามีบ่นว่าเราใช้เงินอะไรหนักหนาแต่ตัวสามีเองกินเบียร์วันละ3ขวดดูดบุหรี่วันละซองเราแอบน้อยใจสามีนะถ้าไม่จำเป็นเราคงไม่หยุดทำงานหรอก

2 ตอบกลับ

นี่ก้อออกจากงานค่ะ ออกตั้งแต่ท้องได้4เดือน สามีไม่บ่นนะค่ะ จะซื้ออะไรจะกินอะไรพาไปหมดค่ะ แถมตังทุกบาทให้เราเก็บหมดค่ะ