ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก

พอดีว่าเราตั้งครรภ์ได้5วีคแล้วค่ะแล้วก็มีเลือดออกอันนี้มันปกตหรือว่ายังไงค่ะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะกังวลมาก

6 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ เป็นเหมือนกันมีเลือดออกกระปริบกระปรอยปวดท้องเล็กน้อย ตอนนี้หลุดไป1คนค่ะ เหลืออีก1คน หมอให้กินยากันแท้ง คุณแม่ควรพบหมอนะคะ เพราะก่อนพบหมอก้อมีหลายความคิดเห็นต่าง สุดท้ายกสรตรวจกับคุณหมอคือชัวสุดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลือดสีน้ำตาลออก แล้วหายไป เป็นบางวัน พยายามนอนนิ่งๆ ไม่เดินเยอะไม่ทำอะไรเลยค่ะ อยู่นิ่งๆ ไปหาหมอแล้ว แค่ซาวแต่ยังไม่เจอน้องค่ะ ไม่ฉีดย่าอะไรให้ อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกที่หนึ่ง ถ้าเจอตัวน้องเขาถึงรับฝาก

เหมือนกันค่ะทางนี้ 11 วีคแล้วหลังจากได้รับยากันแท้งมาครบเข็มที่4 พอเช้ามามีเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่ปวดท้อง แม่บ้านนี้เจอซีสด้วยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

1y ago

เคย2ปีที่แล้วค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่พอไปให้หมอฉีดยากันแท้งกลับมาบ้านคืนนั้นปวดท้องหนักเลยค่ะ แล้วก็ไปหาหมอแล้วน้องก็หลุดเอง ตอนนี้น้องมาใหม่ แล้วค่ะได้6วีค ฝากครรภ์เรียบร้อย

ควรไปพบหมอ อัตร้าซาวดูน่าาาอาจจะไม่เปนอะไรหมอให้ยากันแท้ง หลังจากนี่ก้อต้องเลี่ยงยกของหนัก หากขับมอไซก็ต้องสตาร์ทมือ ค่ะ

ท้องแรกเลือดออกเหมือนกันแท้งค่ะ ท้องสองยังไม่มีเลือด

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะคะ