ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกบ้างไหมคะ เมื่อคืนมีเลือดปนมากับตกขาว ถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็นเลย ไม่มีอาการปวดท้องร่วม เช้ามาไม่มีแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้น้อง 7w5d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️