สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆเรื่องการตกขาวในขณะตั้งครรภ์

พอดีว่าเราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ตอนนี้ยังเป็นตกขาวไม่หายเลย มันเป็นสีเขียว ไม่มีกลิ่น แต่คันมากค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ และมีวิธีการทำอย่างไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสี และคัน ต้องพบคุณหมอค่ะ

5y ago

กลัวค่ะ เพราะไม่เคยเป็น ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ ว่าจะไปพรุ่งนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ