ลูกดิ้นอยู่ข้างเดียว

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ พอดีว่าเราตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วลูกชอบดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายคือผิดปกติไหมค่ะ ท้องทางขวาแทบจะไม่เคยได้สัมผัสกับการที่ลูกดิ้นเลยค่ะ แอบกังวล 😢😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บางทีอาจจะเป็นท่าของเค้าที่แขนขาอยู่ฝั่งนั้นพอดี

2y ago

แล้วถ้าดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อยก็ปกติไหมค่ะแม่