ท้องจะ 8 เดือนนั่งรถทัวร์ได้มั้ยคะ

พอดีว่าเราจะกลับไปรอคลอดที่บ้านค่ะ อยากทราบว่านั่งรถทัวร์จะอันตรายมั้ยคะ ประมาณ 12 ชั่วโมงค่ะ จากกรุงเทพไป - พะเยา

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็นั่งได้ค่ะ แต่นานขนาดนั้นระวังเจ็บท้องนะคะ มดลูกอาจจะบีบตัวได้