แม่ๆค่ะคุณหมอโทรมาว่า เลือดน้องผิดปกติ

พอดีว่าเราคลอดน้องวันที่11 พอวันที่12 หมอว่าน้องตัวเหลืองค่าของน้องก่อนอบได้10.2 พออบ1คืน ได้11.2 พอหมอเข้าตรวจว่ากับบ้านได้ออกจากรพวันที่14 หลังออกจาก รพ1วัน หมอบอกว่าผลเลือดน้องผิดปกติ ให้เข้ามาพบคุนหมอค่ะ มีใครเคยเป้นบางใหม่ค่ะ บ้านนี้กังวนมาก สงสารลูกด้วย ขอบคุนสำหรับคำตอบร่วงน่าน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลเลือดยังไม่ออกทำไมหมอให้กลับบ้านคะ รีบกลับไปพบคุณหมอเลยค่ะ

ไปพบคุณหมอก่อนค่ะ ว่าผิดปกติอะไร หมอจะได้แจ้งแนวทางรักษา