ตรวจหลังคลอด

พอดีว่าเป็นหวัดแล้วก็เจ็บคอพรุ่งนี้หมอนัดตรวจหลังคลอดหมอจะตรวจให้ไหมหรือต้องเลื่อนนัดไปก่อน

2 ตอบกลับ

ตรวจให้ค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกัน ปรึกษาหมอเรื่องเป็นหวัดด้วยเลยก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปตามนัดเถอะค่ะแล้วบอกคุนหมอว่าเจ็บคอค่ะคุนหมอจะได้ให้ยามาทานค่ะ