สอบถามคะ

พอดีว่าอยู่บ้านว่างๆอยากหาไรทำ จะสอบถามว่า ถ้าจะทำเล็บสีเจลขาย แล้วได้รับกลิ่นยาทาเล็บจะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มากค่ะ ลูกอาจไม่สมบูรณ์ได้ อยู่ที่แม่จะเชื่อหรือป่าวไม่เชื่อก็ทำเลยจ้า

อันตรายมากค่ะ สารเคมีทั้งนั้น