แพ้ท้อง กินยาแก้แพ้

จะสอบถามคะ พอดีตอนนี้อยู่ในช่วงแพ้ท้อง แล้วก่อนหน้านี้ไปหาคุณหมอมาแล้ว คุณหมอให้ยาแก้แพ้มากินก็ปกติดี พอยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้มาหมด เราก็กลับมีอาการแพ้อีก จะสอบถามว่า เราสามารถเอายาที่หมอให้มาไปซื้อมากินอีกได้ไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินเฉพาะวันที่แพ้มากๆ ค่ะ หมอบอกอย่ากินบ่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ กว่าเราจะไปหาหมออีกทีก็วันที่ 1 เลย ตอนนี้แพ้ท้องทรมานมาก ยาก็หมดแล้ว