ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

พอดีว่าหลังกินอาหารทุกมื้อชอบปวดแสบปวดร้อนที่ท้องอะคะกินอาหารอ่อนๆก็เป็นไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะแต่ลูกในท้องดิ้นปกติจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะเราก็เป็นค่ะอาหารไม่ย่อย ต้องนั่งสักพักอย่าพึ่งนอนนะคะ แล้วก็ห้ามทานอาหารเยอะค่ะแต่ละมื้อ หมอยอกมาค่ะ แต่ให้ทานบ่อยๆวันละ 5-6 มื้อช่วยได้ค่ะ