ขอระบายหน่อยค่ะ

พอดีว่าหนูท้อง ท้องแรกด้วย แล้วจับได้ว่าพ่อเค้าไปแต่งงานกับคนใหม่ทั้งๆที่เรายังไม่ได้หย่ากัน ควรทำยังไงค่ะ ตอนนี้ทำใจยากเหลือเกิน เดือนหน้าก็นัดเกิดแล้ว สงสารลูกมากเลยค่ะที่ต้องเกิดมาไม่มีพ่อ

26 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถ ฟ้องหย่าเรียกค่าเสียหายได้นะคะ เพราะว่าถ้าฝ่ายชายแต่งงานใหม่แล้วไปจดทะเบียนจะเป็นโมฆะค่ะ เพราะเราจดทะเบียนก่อน