ลูกได้10กว่าวันตาแฉะข้างนึ่งเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ ควรทำยังไงค่ะ

9 ตอบกลับ

นวดที่หัวตาคะ เค้าเรียกว่านวดเพื่อเปิดท่อน้ำตาไม่ให้อุดตัน https://th.theasianparent.com/ท่อน้ำตาอุดตันในทารก-รักษาได้/ ลองศึกษาดูนะคะ ลูกสาวก็เคยเป็น

หาหมอค่ะลูกเราเคยเป็นหมอบอกท่อน้ำตาตันหมอจะให้ยามาทาค่ะแล้วก็นวดตรงหัวตาน้องเบาๆค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ อย่าเอายาหรืออะไรไปหยอดตาน้องนะถ้าหมอไม่ได้สั่ง อันตรายมากค่ะ

มีขี้ตาร่วมด้วยมัยคะ ถ้ามีแสดงว่าติดเชื้อ ควรพบแพทย์คะ

เช็ดมือให้สะอาดนวดที่หะวตาลูกคะ

เอานมแม่ยอดคะ บ้านนี้ทำทุกวัน

หายเองคะ บ้านนี้ก้อเป็น

นวดหัวตาค่ะ