ขอระบายหน่อยค่ะ

พอดีว่าหนูท้อง ท้องแรกด้วย แล้วจับได้ว่าพ่อเค้าไปแต่งงานกับคนใหม่ทั้งๆที่เรายังไม่ได้หย่ากัน ควรทำยังไงค่ะ ตอนนี้ทำใจยากเหลือเกิน เดือนหน้าก็นัดเกิดแล้ว สงสารลูกมากเลยค่ะที่ต้องเกิดมาไม่มีพ่อ

26 ตอบกลับ

ถ้าเราจดทะเบียน ฟ้องให้สาสม อย่าคิดถึงตอนรักกัน ให้คิดถึงตอนมันทิ้งเรา

ฟ้องค่ะ ทั้งผู้หญิง ผู้ชายเอาเงินมาเลี้ยงลูก

ฟ้องค่ะ มีชู้ และฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูได้อีกค่ะ

ปรึกษาทนายเลยค่ะ ฟ้องร้องเอาค่าเลี้ยงดู

ลูกไม่มีพ่อดีกว่ามีพ่อไม่ดีน่ะค่ะ

ฟ้องหย่าและเรียกร้องเงินได้ค่ะแม่

มีใบสมรสมั้ยคะ ถ้ามีฟ้องได้นะ

เห็นด้วยกับทุกเม้นท์เลยค่ะ

หื้ม ผุชายไม่หน้าทำกันลง

ฟ้องเลยค่ะแม่อย่าไปยอม