ขอระบายหน่อยค่ะ

พอดีว่าหนูท้อง ท้องแรกด้วย แล้วจับได้ว่าพ่อเค้าไปแต่งงานกับคนใหม่ทั้งๆที่เรายังไม่ได้หย่ากัน ควรทำยังไงค่ะ ตอนนี้ทำใจยากเหลือเกิน เดือนหน้าก็นัดเกิดแล้ว สงสารลูกมากเลยค่ะที่ต้องเกิดมาไม่มีพ่อ

26 ตอบกลับ

เข้าใจและเห็นใจนะคะแม่แต่เกิดมามีพ่อแบบนั้นก็เท่าเดิมค่ะแม่ แม่ทำได้แค่เข้มแข็งรักตัวเองและลูกให้มากๆ ฟ้องได้ก็ฟ้องนะคะเพราะทะเบียนก็ยังไม่อย่า แต่ถ้าคิดว่าแม่ฟ้องแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้นแล้วไม่ได้อะไรก็ปล่อยเค้าไปค่ะแม่