ท้องได้3.5เดือน รู้เพศรึยังค่ะ

พอดีว่าวันที่7ม.ค.หมอนัดคะ ถ้าได้ซาวด์อายุครรภ์3.5นี้จะรู้เพศมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะเลยตื่นเต้นหน่อย

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ ต้องคอยมาลุ้นว่าตอนซาวด์น้องยอมเปิดให้ดูเพศมั้ยย 😂 บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกน้องเอาขาปิด 5555