ควรระวังเรื่องใดบ้างในช่วงอายุครรภ์แค่นี้ค่ะ3.5เดือน

เช่นการดื่ม กินอาหาร ออกกำลังกายและอื่นๆ

1 ตอบกลับ

การดื่ม ถ้าหมายถึงสุราล่ะก็ ให้งดเด็ขาดเลยค่ะ อันตราย ส่วนเรื่องการกินอาหาร เน้นสุขภาพเลยค่ะอาหารที่มีประโยชน์ทั้งหมด การออกกำลังกายเอาแค่เบาๆ ก็พอ ไม่ต้องถึงกับวิ่งหรือคาดิโอ้ พวกชา กาแฟ เลี่ยงก่อนนะคะ ให้ระมัดระวังเรื่องของการเดิน ลุก นั้ง นอน ให้ค่อยๆ ทำอย่างมีสติ และอย่ายกของหนักค่ะ