ใครรู้เรื่องประกันสังคมบ้างค่ะ

พอดีว่ามีประกันสังคมที่ทำงานค่ะ แล้วเราเสียค่าคลอดกี่บาทค่ะ แล้วเราได้ค่าอะไรบ้างค่ะจากประกันสังคม เค้าช่วยเหลืออะไรบ้างค่ะ ใครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ💓💓

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดที่เราจะเสียคือแล้วแต่รพจะคืดเท่าไหร่คะแม่ ประกันสังคมจ่ายให้เราแค่ ค่าหยุดงานรึลางาน3เดือน และค่าคลอด 13000บาทค่ะ ใบเสร้จตอนฝากท้องก็เบิกได้นะคะรวมๆไปเบิกพร้อมๆกัน คลอดเสร้จเอาเอกสาร สูติบัตรไปยื่นที่ประกันสังคมค่ะ