ยากระปุกเม็ดสีแดง

พอดีว่ามาบ้านเเฟนลืมพายามา ไม่ได้กิน1วันเป็นไรไม่ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ กลับไปก็ทานต่อตามปกตินะคะ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และครบ 5 หมู่อยู่เสมอนะคะ เพราะไม่ใช่แค่ในวิตามินที่ลูกต้องการ แต่สารอาหารในอาหารที่ทานประจำคือหลักๆเลยที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของลูกนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^