ยาหมด

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ายาหมดก่อนไปหาหมอ ไม่ได้กิน5วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ หมอนัดวันที่9ที่ผ่านมาแต่ยาหมดตั้งแต่วันที่5​ งงเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

งงเหมือนกันค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า ยาบำรุงเลือดกินได้ตอนไหนคะ

4y ago

ไม่เป็นนะคะ ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะแม่

ไปขอที่อนามัยใกล้บ้านได้จ้า

ขอกับอนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

ไปเอาเพิ่มก่อนหมอนัดได้ค่ะ

หมดก่อนไปหาก่อนเลยค่ะแม่

ไปเอายาเพิ่มได้ค่ะ

ไปขอเพิ่มได้ค่ะ

ไปเอายาเพิ่มค่ะ