ประจำเดือนเป็นก้อน ท้องหรือแท้งค่ะ

ประจำเดือนของเดือนที่แล้ว เพิ่งมาวันที่ 31 ไม่รู้ว่าตัวเองจะท้องหรือเปล่า 31 เลยกินเบียร์ไป 1 ขวด วันที่ 1 กินเหล้า วันที่ 2 ไม่ได้กิน วันที่ 3 กินเอ็มร้อย 1 ขวด ปกติเป็นประจำเดือนจะไม่เป็นเลือดแบบนี้ค่ะ รอบนี้เป็นลิ่มกับมาเป็นก้อนเลยค่ะ(มีปวดท้องด้วยนะคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเป็นก้อน ท้องหรือแท้งค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ตรวจชัดเจนกว่าเลยค่ะ