คนท้องเลี้ยงเเมว

พอดีว่าพึ่งรับแมวมาเลี้ยงได้3-4วันเเล้วค่ะ ไปอ่านในเน็ตมาว่าคนท้องเลี้ยงเเมวไม่ได้หรอคะ

2 ตอบกลับ

เลี้ยงได้แต่ระวังโรคอึแมวค่ะ อันตรายถึงแท้งได้ ลองหาข้อมูลเพิ่มในเนตดูค่ะ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษหน่อย