ตอนนี้ท้องได้37วิกกับอีก4วันเเล้วค่ะ มีอาการเจ็บจุกๆเสียดๆนี่ใช่อาการเตือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะบ้านนี้อาการเดียวกัยเลย คลอด37 วีคพอดีค่ะ

4y ago

เจ็บเเล้วไปหาหมอเลยหรอค่ะ