ฝากครรภ์

พอดีว่าฝากท้องอยุ่บ้านถึง5เดือนเเร้วพอมาอยุ่กรุงเทพไม่ได้ฝาก1เดือนน้องจะเป็นอะรัยหรือป่าวค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปซื้อยาตามร้านขายยามาทาน อย่าให้ขาดค่ะ เอาตัวอย่างยาเก่าที่เราได้มา ไปให้เค้าดู

5y ago

ถ้ายังกินยาอยู่ก็ไม่เป็นไรค่ะ