ฝากครรภ์

แม่ๆพอจะรุ้มั้ยค่ะโรงพยาบาลฝากกครรภ์วันไหนบ้างพอดีบ้านนี้ฝากอยู่ที่อนามัยท้อง5เดือนแล้วได้ตรวจจิงๆจังๆแค่ครั้งเดียวเองนัดแล้วพอไปหมอใม่อยู่อีกก้อใม่ได้ตรวจจะเปลี่ยนไปฝากต่อที่โรงพยาบาลค้ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาก ถ้าแบบธรรมดา ก็ทุกวันธรรมดาในเวลาราชการนะคะ แต่ถ้าแบบพิเศษก็จะเป็นนอกเวลา (ช่วงเย็น-ดึก) แล้วก็วันเสาร์ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละรพ.ด้วยนะคะ