ที่ตรวจครรภ์

พอดีว่าประจำเดือนเมียผมยังไม่ถึงเดือนครับแต่มีอาการอ้วก อาเจียน กินแต่ของเปรี้ยว แล้วที่ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆครับ เป็นยังไงครับ

ที่ตรวจครรภ์
42 ตอบกลับ

จางก้ ท้องจ้า อาจจะยังไม่ครบกำหนด ประจำเดือนด้วย รออีก สองสามวัน ตรวจ อีกทีนะค้ะ เราก้ขึ้นจาง ก่อนประจำเดือนมา2วัน ค้ะ พอถึงวันที่ ประจำเดือนควรจะมา แต่ไม่มา พอตรวจ ก้เข้มปี๋เบย ถัดจากตรวจจางแค่ 3 วันเอง

ถ้าซื้อที่ตรวจแล้วไม่ขึ้น 2 ขีด ควรรอให้ครบกำหนดประจำเดือนมาก่อนค่ะค่อยตรวจอีกที ไม่ก็ตรวจเลือดที่คลีนิกหรือโรงพยาบาลได้เลย นอกจากนี้บางคนช่วงท้องอ่อนๆจะคัดตึงเต้านมมาก เต้านมขยายใหญ่ขึ้น

ของเราเลยกำหนดวันประจำเดือนมา5วันเอง แต่กินยาคุมอยู่ธรรมดาไม่เกิน3วันก็มาแล้ว คิดว่าแปลกๆบวกกับเหนื่อยคลื่นไส้ เป็น2สัปดาห์แล้วเลยไปตรวจ ชัดแจ๋ว!!

ถ้าขึ้น2ขีด จะชัดหรือจางก็คือท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจรอสัก1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่อีกรอบนะคะตรวจตอนเช้าได้ยิ่งดี ถ้าเอาชัวร์ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าจ้า

พยายามอย่ากังวล อย่าคิดมากนะคะ ทิ้งไว้อีกสักระยะแล้วซื้อมาตรวจใหม่ แต่ดูเหมือนจะติดแล้วนะคะ ต้องระวัง เพราะครรภ์กำลังอ่อน

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ เกิดการปฏิสนธิเรียบร้อยแล้ว หรือท้องอ่อนๆ รอกำหนดประจำเดือนขาดจะเป็นเส้นขึ้นชัดเจนค่ะ

ท้องค่ะ อีก2-3วันตรวจอีกทีฉี่แรกตอนเช้านะคะ บ้านนี้ก็ตรวจก่อนปจด.จะมาเหมือนกันค่ะตอนนี้30วีค4วัน

เหมือนเค้าเลยยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาแต่อาการออก!!งง!รอลุ้นกำหนดมา2ขีดดีใจมากค่ะ

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มา 2เดือนค่ะ ขีดจางมากตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ ❤️ ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมมองเห็นว่า มีขีดที่2จางๆค่ะ 55 แนะนำไปตรวจที่รพ.เลยจร้า ถ้าไม่แน่ใจ